แต่งบ้านสวย ด้วยม่าน เคซี
     นอกจากสีสันและลวดลายของผ้าม่านจะช่วยทำให้ห้องหรือสถานที่นั้นๆดูสวยงามขึ้นแล้ว รูปแบบของผ้าม่านก็ยังเป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้สถานที่นั้นดูสวยงามลงตัวมากยั่งขึ้น ดังนั้นการเลือกรูปแบบม่านที่ถูกต้อง จึงเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกลวดลายของผ้าม่าน เพราะจะทำให้สถานที่ตกแต่งนั้นตรงกับสไตล์ความต้องการของแต่ละบุคคลได้อย่างมากที่สุด
 
ม่านปรับแสง Vertical Blinds
     ม่านปรับแสง ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างหนึ่งที่มีความสำคัญในการตกแต่งบ้าน ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใช้ในสถานที่ต่างๆ ม่านปรับแสง  สามารถเปิดปิดใบแบบเก็บข้าง หรือแบบแยกกลางได้ตามความเหมาะสมของห้องต่างๆ ตัววัตถุดิบต่างๆ เราได้เคลือบน้ำยาชนิดพิเศษลงตัวใบ เพื่อรักษาคุณภาพของใบให้สามารถป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถถอดทำความสะอาดได้
 
ม่านม้วน Roller Blinds
     ม่านม้วนของ  มีความพิเศษกว่าม่านม้วนทั่วไปในท้องตลาด เนื่องจากคุณภาพทางสินค้าไม่ว่าจะเป็นตัวอุปกรณ์ที่มีให้เลือกถึง 3 โทนสี ตัวรางอลูมิเนียมที่ออกแบบมาให้มีความหนา แข็งแรง ทนทาน พร้อมโซ่ม่านม้วนที่มีให้เลือกใช้หลากหลายแบบ ทั้งหมดนี้เราได้นำเข้ามาจากทางทวีปยุโรป และอเมริกา และตัวผ้าม่านมีให้เลือกหลายโทนสี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน 
 
ม่านพาแนลแทรค Panel Track
     ม่านพาแนลแทรค ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ตัวรางมีลักษณะเด่นสามารถซ้อนกันได้ด้วยบานสไลด์มีให้เลือกทั้งแบบ 3 บาน, 4 บาน และ 5 บาน สามารถทำความกว้างได้ถึง 5.80 เมตร มาพร้อมกับ ตัวเนื้อผ้าผลิตจากเส้นใย Polyester 100% เป็นผ้าที่มีสีสัน และมีลายในตัว ตัวสีและลายมีความกลมกลืนกับผนังและเฟอร์นิเจอร์ในห้องของคุณได้เป็นอย่างดี 
 
ม่านไม้ไผ่ Bamboo Blinds
     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาของตกแต่งมุมธรรมชาติอยู่ มีไม้ไผ่คุณภาพดี มากกว่า 30 แบบ เหมาะกับทุกโทนสีของห้อง โดยสามารถเลือกไม้ไผ่ธรรมชาติ เพื่อให้กลมกลืนกับชุดเฟอร์นิเจอร์ เพิ่มความสวยงามในทุกองศาการมอง 
 
เยื่อไม้ธรรมชาติ Woven Wood Blinds
     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการตกแต่งบ้านด้วยเยื่อไม้ธรรมชาติ สามารถพบความหลากหลายของลวดลายและสีสัน กว่า 30 แบบ ทั้งแบบสีอ่อน ไปจนถึงสีน้ำตาลเข้มและความกว้างพิเศษที่ผลิดได้กว้างถึง 2.40 เมตร ไม่ว่าห้องจะเป็นโทนสีใด
 
ม่านห้องน้ำ Shower Curtains
     ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่แตกต่างจากม่านห้องน้ำทั่วไป  จึงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มผู้ออกแบบ และลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เน้นความคงทนและสวยงาม ม้านเคซีพร้อมห่วง 12 ชุดในตัว มีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบผ้าพีวีซีผลิตจากเนื้อพลาสติก 100 % และแบบเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ทำให้เนื้อผ้านุ่มนวล น่าสัมผัส และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย แห้งไว ไม่หดตัว
 
ม่านบาหลี Bali Curtains
     ม่านบาหลีสามารถสร้างความแตกต่างอย่างลงตัวในการตกแต่งบ้านด้วยขนาด 2.9 x 3 เมตร ซึ่งเป็นขนาดที่ยังไม่ผ่านการเย็บ แต่ถ้าหากคุณต้องการขนาดที่เล็ก กว่านี้ คุณก็สามารถตัดให้ได้ขนาดตามความต้องการ โดยที่ไม่มีปัญหาเส้นไหมหลุดลุ่ย ให้อิสระกับการออกแบบตกแต่งบ้านของคุณ เพิ่มจินตนาการให้บ้าน ของคุณสวยแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยม่านบาหลีของสิคะ
 
มู่ลี่ไม้ Wooden Blinds
     มู่ลี่ไม้สามารถนำไปใช้ตกแต่งได้ทุกห้องภายในบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก, ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องทำงาน หรือ แม้แต่ห้องครัว ก็สามารถที่จะเลือกใช้มู่ลี่ไม้เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งได้อย่างลงตัว ดังจะเห็นได้จากนิตยสารแต่งบ้านชั้นนำต่างๆ โดยมัณฑนากรมืออาชีพหลายต่อหลายท่าน ให้เหตุผลว่าวัสดุที่เป็นไม้แท้ มีผลในการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สื่อให้อารมณ์ของห้องต่างๆ มีความเป็นธรรมชาติ ดูอบอุ่น