วอลล์เปเปอร์ รุ่น Murogro Fashion
 วอลล์เปเปอร์รุ่น Murogro Fashion วอลล์เปเปอร์มีสไตล์จาก ประเทศอิตาลี เป็นลวดลายกราฟฟิคที่ออกแบบ มาในสไตล์โมเดิร์น สำหรับ คนรุ่นใหม่ที่ต้องการตกแต่งบ้านอย่างมีสไตลล์ในแบบฉบับของตัวเอง
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น Murogro Classic
     คอลเลคชั่นนี้มีลวดลายสวยงาม และ เรียบหรู ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาวระดับโลก ด้วยลวดลายคลาสสิค แตกต่างที่หาไม่ได้จาก คอลเลคชั่นอื่น ทำให้วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นมูโรโกรคลาสสิค มีความโดดเด่นเป็นพิเศษทั้งในด้านดีไซน์และด้านคุณภาพด้วยความหนาถึง 420 แกรมซึ่งเหมาะกับบ้านหรู รีสอร์ท และ โรงแรม
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น Safari Friends
     เพื่อเสริมสร้างจินตนาการ และความคิดสร้างสรรให้กับ ลูก หลานของคุณ ทางเคซีจึงได้คัดสรรวอลล์เปเปอร์ คอลเลคชั่นซาฟารีเฟรนส์มาเสนอแก่ทุกท่าน ด้วยวอลล์เปเปอร์ไวนิลเนื้อดี พร้อมลายสัตว์ป่าที่เป็นมิตร เพิ่มความรักสัตว์และส่งเสริมการเรียนรู้ ด้วยลายกว่า10 ลายเพื่อให้คุณได้เลือกสรรแบบที่เหมาะกับห้องของลูกคุณ 
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น New York
     ได้คัดสรรวอลล์เปเปอร์เนื้อดีจากประเทศเบลเยี่ยมมีให้เลือกหลากหลาย สี หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลายคลาสิกที่เหมาะกับทุกการตกแต่ง สีพื้นเรียบๆ หรือจะเป็นสไตล์โมเดิร์นเสริมสร้างความทันสมัยให้ห้องคุณ วอลล์เปเปอร์เคซีสามารถตกแต่งบรรยากาศห้องคุณให้เป็นไปตามจินตนาการ
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น Dream World
     วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยม ดรีมเวิลล์ วอลล์เปเปอร์ไวนิลอย่างหนา คุณภาพดี มีความหนาถึง 340 แกรม ด้วยลวดลายที่ สวยงาม และต่อเนื่องมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แต่งแต้มห้องของคุณให้โดดเด่น เป็นไปตามจินตนการ เหมือนอยู่ในความฝัน ด้วยลวดลายที่ หลากหลายทำให้สามารถเข้าได้กับทุกห้อง
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น Flower City
     Flower City เป็นวอลเปเปอร์คอลเลคชั่นที่นำสมัยมีความแตกต่างจากคอลเลคชั่นอื่นๆด้วยลวดลายของดอกไม้ที่ ละเอียดอ่อน อาทิเช่นลายดอกกุหลาบ ที่ดูโรแมนติกแฝงไว้ด้วย ความคลาสสิค เรียบหรู โดยมีมากกว่า 20 ลายให้เลือกสรร มีทั้งลายที่ให้ความรู้สึก อบอุ่น สบายตาได้เป็นอย่างดี 
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น Italian Chic
     เนื้อวอลล์ที่หนาถึง 375 แกรม วอลล์เปเปอร์ อิตตาเลี่ยน ชิค มีลวดลายที่ทันสมัยโดยได้แรงบัลดาลใจจากธรรมชาติ มีทั้งสีเรียบและแบบสีสันสดใส เพื่อความชอบที่แตกต่าง ด้วยวอลล์เปเปอร์สไตล์โมเดิร์น ที่ได้รับการยอมรับจากอินทีเรียชั้นนำทั่วโลกเหมาะสำหรับบ้านเดียวหรือคอนโดและ โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ชอบของดีมีแบรนด์ดัง
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น Rose Graden
     วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่น โรสการ์เด้น ( Rose Garden ) เป็นคอลเลคชั่นของวอลล์เปเปอร์ลวดลายดอกไม้ที่ถูกออกแบบมาให้มีลวดลายต่างๆ มีความสวยงามอ่อนหวานในตัวลาย เพิ่มความสดใสและความน่ารัก ด้วยสีสันต่างๆ ที่มีให้คุณเลือกสรร ทั้งแนวโทนสีหวาน สีเข้ม ช่วยเพิ่มความ น่ารัก อ่อนหวาน โรแมนติก สวยงามเพิ่มยิ่งขึ้น
 
วอลล์เปเปอร์ รุ่น Choice
     ขอแนะนำวอลล์เปเปอร์ลายเรียบง่าย คลาสสิค เน้นความเรียบหรูมีระดับ กับวอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นช๊อยส์ ที่มีให้เลือกกว่า 12 ลาย ไม่ว่าจะเป็น ลายไม้ ที่ดูเป็นธรรมชาติ สบายตาหรือ ลาย คลื่นที่แสดงถึง ความสงบ เย็นสบาย เนื้อวอลล์ทำ จากกระดาษบุไวนิลอย่างดีทำให้มีความแข็งแรง คงทน วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นช๊อยส์เน้นวอลล์เปเปอร์ที่มีสีโทนเย็นนอกจากจะทำให้ ดูสบายตาแล้วยังทำให้คนที่อยู่ในห้องรู้สึกอบอุ่น เป็นมิตร