แต่งบ้านสวย ด้วยฉากกั้นห้อง 
     ฉากกั้นห้องของช่วยเพิ่มความเป็นสัดส่วนได้ตามที่ท่านต้องการ เพราะหลายคนคิดว่าการปรับเปลี่ยนพื้นที่ หรือ การกั้นห้องใหม่ภายในบ้านเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่ฉากกั้นห้องของช่วยให้การปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้าน หรือ ช่วยให้การจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนในแบบที่ต้องการนั้นเป็นเรื่องที่ง่าย และสามารถทำได้ในทันทีโดยที่ไม่ต้องทุบ รื้อ ใดๆทั้งสิ้น เพราะฉากกั้นห้องของสามารถติดตั้งได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ ทำให้ห้องดูไม่ทึบเหมือนกับการกั้นห้องด้วยผนังปูน เพราะเมื่อไหร่ที่คุณต้องการใช้พื้นที่ที่กว้างขวาง เพียงแค่คุณพับเก็บฉากกั้นห้อง คุณก็จะได้พบกับอีกหนึ่งมุมมองที่โปร่ง โล่ง ตรงตามความต้องการ
 
 
ฉากกั้นห้องพีวีซี PVC Folding Door
     ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของฉากกั้นห้อง คือ ชุดการใช้งานแบบแยกกลางที่ไม่มีช่องว่างระหว่างเสา ทำให้ปิดสนิท ไม่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก และใบฉากกั้นห้องของทำมาจาก PVC เกรด A+ ที่มีความหนาและแข็งแรง พร้อมทั้งเคลือบผิวด้วยสาร UV เพื่อปกป้องให้สีสวย ไม่ซีดจาง จึงทำให้มีความคงทนต่อการใช้งาน และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย
 
 
ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น Japanese Folding Door
     ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นของ มีให้คุณเลือกถึง 2 รุ่น คือรุ่น JP100 และ รุ่น TH85 ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยฉากกั้นห้องญี่ปุ่นรุ่น JP100 นี้ ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสวยงาม โดดเด่นด้วยใบฉากที่กว้างขึ้น มาพร้อมฝาปิดใบบน-ใบล่างที่ป้องกันฝุ่นและแมลงลงไปในใบฉาก ส่งผลให้ฉากรุ่นนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างมากมาย